Thủ thuật đánh Sâm dễ dàng giành chiến thắng

Sâm Lốc là một game bài thú vị với lối đánh dễ chơi và mang tính giải trí cao. Có rất nhiều cách thức để chơi Sâm lốc, tuy nhiên để dành chiến thắng các đối thủ đáng gờm thì bạn cũng cần phải có những thủ thuật riêng vì vậy bài viết này sẽ nói cho bạn biết một số thủ thuật để có thể dễ dàng dành chiến thắng.

thu thuat danh sam de dang gianh chien thang

Giữ tâm lí thoải mái khi chơi

Trong các ván bài, việc thắng thua là khó tránh khỏi, tuy nhiên khi có kết quả xấu trong ván bài đầu tiên nếu bạn nóng giận hay cáu gắt thì kết quả của các ván bài sau cũng có thể không tốt lên được. Vì vậy khi chơi, bạn hãy giữ cho mình một tâm lý thoải mái để có được kết quả chơi ưng ý.

Bài lớn ra trước là một ưu thế

Việc xuất thế bài lớn ra trước là một trong những biện pháp hay nhất để giải quyết trường hợp chẳng may bạn gặp phải bài xấu hoặc nhiều nhỏ lẻ. Bởi vì khi bạn xuất những bài lẻ ra trước thì đối thủ cũng sẽ có cơ hội xả rác lẻ ra theo do đó có thể dẫn đến cơ hội giành chiến thắng của bạn bị mất.

Trái lại, nếu bạn xuất những quân bài lớn, bộ dây ra trước thì có thể chặn cửa đối thủ ngay từ lúc đầu, từ đó bạn tiếp tục nhân cơ hội đánh xen kẽ những bài lẻ vào và giành thế chiến thắng. Vì vậy hãy sử dụng chiêu thức này khi gặp những quân bài xấu và nhỏ lẻ nhé.

Chạy dây để tăng cơ hội thắng

Nếu bạn có các bộ dây đẹp trong ván bài của mình thì bạn hãy sử dụng thủ thuật chạy dây để về nhất bởi vì cách này có thể giúp bạn chặn cửa thắng của đối phương và có thể tăng khả năng về nhất cho chính bạn.

Bên cạnh đó cách này còn có thể giúp bạn thắng cược lớn bởi vì chặn được các quân bài từ đối thủ hoặc khiến đối thủ bị thối heo. Tuy nhiên bạn cũng phải thật cẩn thận đừng để đối thủ phát hiện được nước đánh của bạn nhé.

Chạy ưu tiên quân lớn ra trước

Về gần cuối ván bài, khi trong tay bạn còn hai đến bốn cây bài và đối thủ cũng như vậy, mà bạn là người được đi thì lúc này bạn hãy sử dụng chiêu thức chạy bài từ lớn đến nhỏ để giành phần thắng.

Bởi vì khi bạn đánh quân lớn ra trước, lúc này đối thủ sẽ không thể bắt được bài của bạn và bạn có thể về trước họ. Ngược lại, nếu bạn xuất quân nhỏ ra trước thì việc này vô tình tạo cơ hội cho họ xuất những bài nhỏ ra theo và thắng trước bạn. Vì vậy hãy thật cẩn thận khi gần cuối ván bài bạn nhé.

Nên tránh bị thua do thối heo

Việc thối heo là một kết quả mà bạn chẳng ngờ đến khi bị đối thủ dụ dỗ dẫn vào bẫy mà họ đã bày ra. Họ sẽ đánh lừa tâm lý không vững vàng của bạn, khiến bạn tin rằng họ đang nắm trong tay bộ chặt từ đó bạn không dám xuất heo và dẫn đến bị nhốt heo. Vì vậy bạn hãy bình tĩnh đánh giá Tình hình đối phương ba quyết định xem có nên xuất theo hay không. Hãy sử dụng nó một cách có hiệu quả để tránh bị thua lỗ.

Tuy nhiên bạn cũng đừng quá nhát mà cho heo ra quá sớm. Bởi vì trong quá trình đánh, khi đối thủ gần về bài mà bạn không có quân bài cao để chặn thì rất có khả năng bạn sẽ thua.

Hi vọng bài viết chia sẻ về thủ thuật đánh sâm sẽ giúp bạn dễ dàng giành chiến thắng và mang đến cho bạn những kinh nghiệm cũng như kỹ năng mà bạn cần phải có khi chơi sâm. Chúc bạn may mắn nhé.

(Keobongdaso.com)

Viết một bình luận