Thủ thuật giúp người chơi sinh tồn lâu trong PUBG

Mới vào game PUBG thì có thể chúng ta là những con gà. Thế nhưng, gà có thể hóa pro nếu chúng ta biết cách nâng cao kĩ năng cũng như góp nhặt những thủ thuật chơi hay. Thế nên, hãy cùng tìm hiểu qua những thủ thuật để có thể giúp bạn sinh tồn lâu cũng như đạt được top 1 dễ dàng hơn.

thu thuat giup nguoi choi sinh ton lau trong pubg

Nên kết hợp chơi bắn cả hai ngón

Thật vậy, bắn trúng mục tiêu là một trong những thách thức lớn với những người mới tìm đến PUBG từ những ván đầu tiên. Vì mỗi súng có một độ giật khác nhau nên người chơi phải mất thời gian để làm quen với nó.

Hơn thế, người chơi nên biết rằng việc sử dụng cả hai ngón tay cái trái và phải sẽ giúp người chơi bắn tốt hơn. Người chơi nên kết hợp hai ngon với vai trò ngón tay cái bên bàn tay phải để di chuyển tâm bắn; đồng thời ngón tay cái bên bàn tay trái sẽ bắn.

Để bắn trúng mục tiêu thì người chơi tránh việc di chuyển quá nhiều khi bắn mà nên chỉ đứng im một chỗ.

Nên tập bắn với bot trước khi chơi

Bot là những kẻ địch bằng máy mà nhà phát hành tạo ra trong game ở những ván đầu tiên để người chơi có thể tập bắn. Hơn thế nữa, nếu như những ván đầu chưa có kĩ năng người chơi vào game rồi bị những kẻ địch mạnh bắn thì rất có thể người chơi sẽ chán nản và không muốn tiếp tục nữa.

Mục đích cài những con bot tạo cho người chơi cơ hội sống cao hơn và nhờ vào đó, người chơi có thể rèn luyện kĩ năng của mình cho những trận chiến thực sự quyết liệt về sau.

Quay lại về phía sau để quan sát

Trong game kẻ địch có thể xuất hiện bất cứ ở đâu và bất cứ lúc nào. Thế nên, người chơi cần phải luôn trong tư thế cảnh giác. Đặc biệt khi di chuyển một mạch về phía trước để chạy bo thì người chơi cũng đừng quên quay mặt về phía sau để có thể quan sát được những kẻ địch.

Vì biết đâu nếu không cảnh giác người chơi sẽ rơi vào tình huống bị kẻ địch bắn lén cũng như bắn tỉa và dẫn đến cái chết không biết nguyên nhân xuất phát từ đâu.

Biết cách chọn địa điểm nhảy dù

Thật vậy, nhảy dù ở đâu sẽ tùy vào khả năng cũng như mục đích của người chơi. Nếu người chơi có kĩ năng tốt, muốn loot nhiều đồ và sẵn sàng giao chiến với nhiều kẻ địch khác nữa thì nên chọn đến những khu vực trung tâm thành phố hay những địa điểm hot thường được nhắc tên.

Trái lại, nếu là nhũng người chơi mới còn nhút nhát thì nên tìm đến những khu vực ngoài rìa thành phố. Tuy không có nhiều đồ như những khu vực trung tâm nhưng đổi lại là sự an toàn.

Người chơi có thể thoải mái loot đồ rồi di chuyển dần về phía trung tâm ở những vòng bo cuối. Hơn thế nữa, nếu người chơi chọn những khu vực đó thì hãy nên canh vòng bo để tránh trường hợp không chạy kịp rồi mất đi rất nhiều máu.

Nên chuẩn bị cục sạc dự phòng

Đây rõ ràng là một điều nên làm khi tham gia trò chơi này. Vì trò chơi hoạt động tốn khá nhiều pin, mỗi ván chơi kéo dài tận 30 phút. Thế nên, có những ván game đang hì hục săn top rồi mấy chốc lại hết pin. Chính vì thế, nếu có thể hãy nên chuẩn bị một cục sạc để phục vụ tốt hơn cho những ván game đó.

(Keobongdaso.com)

Viết một bình luận