Tìm hiểu tỷ lệ cược ngoài và cược trong ở game Roulette

Nếu bạn thực sự là tay chơi Roulette chuyên nghiệp thì nên trao dồi kỹ năng đặt cược trong bà đặt cược ngoài. Bởi nếu như bạn quyết định sai sẽ đem đến những kết quả không được như mong muốn.

tim hieu ty le cuoc ngoai va cuoc trong o game roulette - hinh 3

Bởi thường tỷ lệ cược trong và cược ngoài sẽ có mức trả thưởng khác nhau. Trong bài viết này chúng tôi sẽ chỉ ra cho bạn rõ hơn về hai loại cược này.

Cược bên ngoài và tỷ lệ trả thưởng

Trong cách cược bên ngoài sẽ có những cách cược cụ thể như sau:

 • Cược màu sắc: đây là cách cược vào ô đỏ hoặc đen có tỷ lệ trả thưởng là 1:1.
  Cược cao: đây là cách cược bóng nhỏ sẽ đưa ra kết quả sẽ dừng lại ở giữa ô số 19 đến 36 và tỷ lệ thắng vẫn là 1:1.
 • Cược thấp: đây là cách cược kết quả bóng nhỏ sẽ dừng lại ở trên giữa số 1 đến 18 và tỷ lệ thắng vẫn giữ là 1:1.
 • Cược chẵn – lẻ: đây là loại cược mà kết quả bóng nhỏ sẽ rơi vào vị trí ô số chẵn hoặc lẻ mà không bao gồm số 0 và 00. Tỷ lệ thắng cược vẫn là 1:1.
 • Cược cột: đây là loại cược kết quả bóng nhỏ tại một số ở cột đầu tiên ở trên bàn từ 1 đến 34 hoặc từ 2 đến 35, từ 3 đến 36. Tỷ lệ trả thưởng sẽ là 1:2.

Đó là đặt cược ở cửa ngoài trong game chơi roulette mà mỗi người chơi cần nắm vững. Bởi khi chơi việc bạn có kỹ năng cũng quan trọng nhưng cũng cần có những kiến thức cần thiết như trên để tránh thấp nhất khả năng thua cược.

tim hieu ty le cuoc ngoai va cuoc trong o game roulette - hinh 2

Cược bên trong và tỷ lệ trả thưởng

Cược bên trong sẽ có những cách cược đnags chú ý như:

 • Cược thẳng: đây là cách cược bóng ra kết quả ở số từ 1 đến 36. Tỷ lệ thắng cược là 1:35.
 • Cược rời: Đây là cách cược kết quả sẽ vào 1 hoặc 2 con số nằm ở giữa gần nhau trên bàn cược và nếu bóng rơi vào một trong hai số đó thì cược thắng với tỉ lệ 1:17.
 • Cược dãy: đây là cách cược kết quả sẽ vào 1 trong 3 số ở dãy số duy nhất. Ví dụ như dãy số: 4-5-6, 1-2-3, 13,14-15. Và tỷ lệ thắng cược là 1:11.
 • Cược theo góc: đây là cách cược góc vuông mà 1 trong 4 số sẽ được chạm vào con quay và ăn với tỷ lệ 1:8.
 • Cược 5 số: đây là cách cược kết quả vào những số như: 0, 00, 3, 2, 1 chạm vào con quay. Tỷ lệ trả thưởng là 1:6.
 • Cược 6 số: đây là cách cược kết quả vào 1 dãy số bao gồm 2 hàng liền nhau. Ví dụ như: 1-2-3-4-5-5 và 10-11-12-13-14-15,… sẽ chạm vào con quay. Và tỷ lệ thắng là 1:6.

tim hieu ty le cuoc ngoai va cuoc trong o game roulette - hinh 3

Nói cách dễ hiểu hơn đó chính là bạn nên dựa vào dãy số từ 1 đến 18 và đặt cược vào một dãy số khác khoảng 25 đến 36 chẳng hạn. Và kết quả từ dãy cược số từ 1 đến 18 sẽ là hoà vốn còn nếu như từ 25 – 36 thì người chơi sẽ thắng cược và nhận được một phần tiền lớn. Còn nếu mở ra là số 0 hoặc số từ 19 đến 24 thì người chơi aex bị thua ván cược đó. Vậy mới nói xác suất thắng cược hay không khi chơi roulette sẽ là 70% tối đa.

Với tỷ lệ cược trong và cược ngoài được chúng tôi phân tích một cách chi tiết bên trên sẽ giúp bạn hiểu và phán đoán được nên đặt cược vào cửa nào sẽ giành được chiến thắng cao hơn.

Viết một bình luận